ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ 4 วันลื่นล้ม

ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ 4 วัน ลื่นล้มแต่ไม่ได้ล้มหนัก แต่ตูดก็กระแทกพอสมควร แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอันตรายไหมคะ ขฝ

4 ตอบกลับ

แงงง หาหมอเลยค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้บ้านนี้กระแทกชักโครกนิดเดียว พ่อเค้ารีบพาไปหมอยังดุเลยว่าทำไมปล่อยไว้ ไม่ดีเลยค่ะ ไปเช็คเลยนะคะ เค้าอยู่ในท้องเรามองไม่เห็นยิ่งต้องเป็นห่วงเลย

ถึงไม่มีอาการอะไร แต่ถ้าสะดวกก็ควรไปหาหมอตรวจดู เพื่อความแน่ใจและสบายใจนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ ไปหาหมอมาแล้วคะ ปลอดภัยดีคะ 🙏🏻

ควรไปพบคุณหมอค่ะ เพราะไม่รู้เลยว่า ข้างในเป็นยังไงบ้าง

3y ago

ขอบคุณคะ ไปหาหมอมาแล้วคะ ปลอดภัยดีคะ

ไปหาหมอ ให้คุณหมอตรวจร่างกายค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ ปลอดภัยดีคะ 🙏🏻