ท้อง8สัปดาห์ ร่างกายอ่อนเพลีย

มีคุณแม่คนไหนเป็นไหมคะรู้สึกว่าร่างกายไม่มีแรงอ่อนแรงร่างกายไม่สดชื่นเหนื่อยง่ายหัวใจเต้นเร็วจนรู้สึกได้บางทีก็รู้สึกเบื่อกับชีวิตตัวเองกลัวว่าจะเป็นโรคอะไรแบบนี้คะบ้านนี้กินข้าวแทบไม่ได้กินได้3-4คำก็อิ่มมันจะรู้สึกผอืดผอมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกก็ประมานนะแหละค่ะเดี๋ยวผ่านไตรมาสแรกไปได้ก็จะดีขึ้นค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ

ปกติค่ะ เป็นอาการแพ้ท้อง

3y ago

ขอบคุณคะแม่