ท้องได้8เดือนกว่าแร้วรุ้สึกเบืี่ออาหารมากค่ะกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ไตรมาสย์ที่ 3😊 กินได้น้อยลง ขี้เบื่อง่าย นอนไม่ค่อยหลับ บางคืน กว่าจะหลับได้ เกือบๆสว่าง

ไม่เป็นเลยค่ะ ยิ่งมีภาวะเบาหวาน โดนควบคุมอาหาร ยิ่งหิวเป็น 2 เท่า อยากกระโดดลงไปในกองเบเกอรี่และช็อกโกแลตหวานๆ 😂

เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ไตรมาส 3 เบื่ออาหารมาก แม่พยายามยัดเยียดหาอันนู้นนี้ให้กิน แต่คือเห็นแล้วใจไม่อยากจะกินเลย

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้อยู่ได้เพราะน้ำหวาน ชานม ดีที่ไม่เป็นเบาหวาน 😥😥

เป็นนะคะเราทานอะไรไม่ได้เลย ใจมันอยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว😁พอคลอดแล้ว หนักกว่าเดิมอีกค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย

ไม่เป็นค่ะ เห็นอะไรก็อยากกินไปหมดดูน่ากินน่าอร่อยไปหมด น้ำหนักพุ่งไม่ไหวเลยค่ะ😂

ไม่เป็นเลยค่ะ กินได้กินดี พยายามไม่กินอะไรจุกจิก น้ำหนักยังพุ่งไปที่15โลละ 35w

เราท้องเเรกอร่อยทุกอย่าง ชอบกินข้าวมากตอน9เดือนกินข้าวได้น้อย

เป็นค่ะ กินอะไรไม่อร่อยเลย แต่เป็นก่อนที่จะรู้ตัวว่าท้องค่ะ

เป็นคะไม่ค่อยอยากอาหาร นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วย นอนลำบากมากแม่

2y ago

เหมือนกันค่ะ..แถมปวดร้าวลงมาขาหนีบจะเดินทีทรมาน✌️✌️นะคะคุนแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ นมก็เบื่ออาหารก็เบื่อ

2y ago

ทั้งเบื่ออาหารทั้งนอนไม่หลับเลย😅