ท้องได้8เดือนกว่าแร้วรุ้สึกเบืี่ออาหารมากค่ะกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นคะไม่ค่อยอยากอาหาร นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วย นอนลำบากมากแม่

2y ago

เหมือนกันค่ะ..แถมปวดร้าวลงมาขาหนีบจะเดินทีทรมาน✌️✌️นะคะคุนแม่