ท้องได้8เดือนกว่าแร้วรุ้สึกเบืี่ออาหารมากค่ะกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ไตรมาสย์ที่ 3😊 กินได้น้อยลง ขี้เบื่อง่าย นอนไม่ค่อยหลับ บางคืน กว่าจะหลับได้ เกือบๆสว่าง