กำหนดคลอด15ก.พ มีแม่ท่านไหนท้องไม่ออกแต่น.นน้องดีบ้างคะ น.นแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. 66 แม่น้ำหนักขึ้น 6 โลแล้วค่ะ เราเองก็อยากรู้น้ำหนักน้องเหมือนกัน เราฝากที่รพ.รัฐเค้าซาวด์ให้ตอน 19+5 week แล้วยังไม่ได้ซาวด์อีก ถ้าจะไปซาวด์ที่คลินิกบ้านก็ไกลจากในเมืองมากก็เลยจะรอซาวด์ตอนที่คุณหมอนัดช่วง 32 week ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวลุงหมอบ่นเพราะป้าพยาบาลบ่นไปก่อนแล้วว่าท้องเล็กจัง😥

เหมือนกันเลยค่ะ15กุมภาน้ำหนักตอนตั้งท้อง69ตอนนี้ท้องก็ดูเหมือนคนอ้วนปกติน้ำหนักตอนนี้29วีค71ก.กเองค่ะแต่หมอบอกลูกแข็งแรงดีแต่ให้แม่เพิ่มน้ำหนักหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด2.ก.พ.66 น้ำหนักขึ้น10โลจาก40ตอนนี้50ท้องเล็กท้องไม่ค่อยใหญ่มาก น้อง31สัปดาห์2วันน้ำหนัก1,120กรัมแอบกังวลว่าตอนคลอดน้องน้ำหนักจะถึง2,800-3,000กรัมไหม

1y ago

ไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะอีกอย่างไม่ชอบยุแล้วพยายามกินแล้วกินไม่ได้เลย555 แต่ว่ากล้วยชอบมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด 15 ก.พ 66 เหมือนกันแม่น้ำหนักขึ้นมา 6โลแล้วจ้า แต่หมอยังไม่ซาวน้องให้เลยยังไม่รู้น้ำหนักหมอซาวให้แค่ตอนประมาณ4-5เดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด 12กม 66 น้ำหนักแม่ขื้น9โล นน ลูก1400กรัมแล้วค่ะ ท้องแม่ไม่ค่อยออก แต่นนลูกดีมากถือว่าโตไปด้วยช้ำค่ะ

บ้านนี้กำหนด27/2/66คะตอนนี้28วีคน้ำหนักขึ้นแค่4โลคะแม่ก่อนท้อง68ตอนนี้28วีค71คะแม่บ้านนี้ท้อง3คะ

1y ago

บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้องคะเลยต้องคุมอาหารเน้นเนื้อนมไข่โปรตีนผัก ผลไม้ที่ไม่หวานหรือน้ำตาลมาก ไม่กินน้ำหวานอัดลมและขนมหวานเบเกอรี่ กินได้คือขนมปังโฮลวีทและธัญพืชคะกินนมสลับกันไปคะ

บ้านนี้กำหนด13กุมภาน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล น้ำหนักลูก1383กรัมแล้วค่ะ ตามเกณฑ์ดี

กำหนด1ก.พ น้ำหนักจาก45ตอนนี้58แล้วจ้า แต่หมอไม่ซาวให้เลยซาวแค่ตอน4เดือน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักหนูขึ้นเกือบจะ60แล้วค่ะ

28วีคค่ะ...ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักขึ้น8โลแล้วค่ะ