กังวลเรื่องน้ำหนักจังค่ะ

ท้อง28+2w น้ำหนักขึ้น7กิโล ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้33w+2 น้ำหนักขึ้นแค่7โล หมอบอกขึ้นน้อยไป แต่เรากินอะไรไม่ค่อยได้ เป็นกรดไหลย้อน ด้วย

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอคะถ้าหมอซาวแร้วน้ำหนักตามเกณก้อไม่ต้องเป้นห่วง

ดีจังเลย​ บ้านนี้​ น้ำหนักขึ้นมา​14โล​ คลอดแล้วจะลงมั้ยอะ​ น้ำหนัก

ไม่นะคะแม่..แม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ 27w แล้วไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ

ถ้าคุณหมอตรวจเเล้วน้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

🤰🏻ยึดเอาน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ที่คุณหมอแจ้งเปนพอค่ะแม่ 😊

ปกติคะ พยาบาลเค้าจะไม่ให้น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะอยู่แล้วคะ

บ้านนี้ 8เดือน ขึ้นมา4โลเองคะ😅 แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ถ้าคุณหมอว่าลูกเเข็งเเรงตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ