กังวลเรื่องน้ำหนักจังค่ะ

ท้อง28+2w น้ำหนักขึ้น7กิโล ถือว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ของเรา28+2พึ่งขึ้นมา4โลเองคะแต่น้ำหนักน้องตามเกณนะคะ

พยาบาลบอกเเม่บ้านนี้ไม่น้อยค่ะ...28W.. ขึ้นมา7โล

บ้านนี้29วีค ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ🤣🤣

บ้านนี้8เดือน10โลละจ้าล่าสุด

จะเอากี่โลดีล่ะ100โลเลยมะ

เราขึ้น1โลเองค่ะ

ไม่น้อยนะคะแม่

เราไม่ขึ้นเลย

ไม่น้อยนะค่ะ

ไม่น้อยคะ