ดิ้นเบาดิ้นน้อย

ท้อง28+1แล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเบาและไม่ถี่เหมือนปกติ ทั้งที่ไม่เคยเป็นตั้งแต่ดิ้นมา มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะแล้วอันตรายมั้ยตอนนี้เครียดมากกลัวลูกเป็นอะไร

18 ตอบกลับ

เด็กน้อยคัวโตขึ้นพื้นทีในท้องเเคบลงทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ