ดิ้นเบาดิ้นน้อย

ท้อง28+1แล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเบาและไม่ถี่เหมือนปกติ ทั้งที่ไม่เคยเป็นตั้งแต่ดิ้นมา มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะแล้วอันตรายมั้ยตอนนี้เครียดมากกลัวลูกเป็นอะไร

18 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเริ่มนับลูกดิ้นดูก่อนนะค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ​ เพื่อความสบายใจ​😊😊

ลองทานหวานดูค่ะ แม่แล้วรอดูน้อง

น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเลยค่ะหมอไม่เคยแจ้งน้ำหนักในครรภ์เลย บอกแค่ว่าแข็งแรงดี

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาค่ะ

อะไรที่รู้สึกถึงความผิดปกติ คุณแม่หาหมอได้เลยค่ะ

ของเราก้เปนคน เรานอนน้อย ... กินข้าวไม่ถูกปาก ไรงี้ ... เครียดด้วย สามีบอกอย่าเครียด เดะกระทบลูกดิ้นน้อยไปอีก แต่ก้เครียดยุดี ... ก้เลยกินกล้วยหวานๆ น้ำหวานนิดๆ ทีนี้ ดิ้นใหญ่เลย ลองดูนะคะ เผื่อเปรเหมือนลูกเรา 😊 ลองกินผลไม้ที่มีรสหวานสักสาองสามชิ้น

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหาหมอด่วน