ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง27วีคแล้วก่อนหน้านี้สักสองสามวันท้องเสียค่ะ แล้วหลังจากนั้นมาน้องไม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นน้อยลงกว่าแต่ก่อน เมื่อคืนนี้เขย่าท้องยังไงก้ไม่ดิ้น เลยเปิดเพลงแล้วเอาลำโพงแนบท้องมีดิ้นมาสี่ห้าที แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนหรือป่าวค่ะ วันนึงดิ้นครบ10ครั้งไหมค่ะ

5y ago

ครบค่ะ ปกติทำงานน้องจะดิ้นตลอด แต่พอหยุดช่วงโควิดแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคิดมาก 😂😂