ลูกดิ้นน้อยลง

27 สัปดา รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยหลงควรไปหาหมอไหมคะหรือแบบนี้ปกติ ทุกครั้งลูกจะดิ้นบ่อย แต่ตั้งแต่เมื่อวานก็รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลง

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะคุณแม่เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอนช่วงอายุครรภ์ 28 วีคขึ้นไปค่ะแต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจแนะนำให้ไปหาคุณหมอก่อนได้