สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง27w+6d แม่ๆคนไหนมีอาการ ปากแห้ง หิวน้ำตลอดเวลา เวลานอนก็ปวดท้องน้อยแปล๊บๆ แบบนี้มั้ยคะ. อันตรายมั้ยคะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะคุณแม่ดื่มน้ำน้อยไปค่ะ ส่วนนอนแล้วปวด แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายแล้วหาหมอหนุนเยอะๆค่ะเลือดจะไหลเวียนสะดวกขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ. จะลองทำดูค่ะ