ตกขาวช่วงตั้งครรภ์​

เเม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ บ้านนี้นั่งเฉยๆๆก็ไหลออกมาเองเป็นสีเหลืองอ่อน 27W+6D

2 ตอบกลับ

ตอน36วีค หมอตรวจปากมดลูกแล้วเจอว่าตกขาวติดเชื้อ หมอให้ยามาสอด7วัน เพื่อฆ่าเชื้อจ้า ตอนนี้37วีค4วัน อาการดีขึ้นมากเลย ไม่มีตกขาวมากวนใจอีกเลย

ตกขาวมีสี ติดเชื้อ พบแพทย์​ค่ะ