น้ำหนัก.

ท้อง27+3แล้วแต่น้ำหนักน้องแค่766กรัม ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะ

น้ำหนัก.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้26+5วีค น้ำหนักน้อง900กรัมค่ะ กินกล้วยวันล่ะครึ่งหวี่ น้ำเต้าหู้วันละ2ถุง ไข่ต้มวันละ3ลูกเช้า กลางวัน เย็น กินเปล่าหรือจะกินกับข้าวก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้กินเปล่าๆ กินข้าวให้น้อยกว่ากับข้าว เน้นกับข้าวค่ะบ้านนี้ ไม่กินของทอด ของติดมัน หนูเลือกกินแค่เนื้อค่ะไม่กินส่วนที่ติดมัน และก็กินจมูกข้าวค่ะชงกินผสมกับนมหรือน้ำเต้าหู้วันละ2ครั้งเช้ากับก่อนนอนระหว่างวันกินเป็นผลไม้ค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะแม่ ได้ผลยังไงบอกด้วยนะคะ❤️

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ คิดหนักมากเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก