แม่ๆทีมธันวาคม👶🐉

ท้อง25+3week น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1kg. ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะกินได้ตลอดเวลา แม่ๆทีมธันว่าคมน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่ Kg. แล้วคะ🥰 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้25wขึ้นมา7โลเลยคะแม่ลงทั้งแม่ทั้งลูก ลูกหนัก1กิโลแล้ว หนักกว่าเกินแล้วคะแม่ไม่เคยกินนมเลยกินอาหารคนปกติทั่วไปเลยคะแม่ 🥰

ตอนนี้25+1 week ขึ้นมา7 gkแล้วค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรง ถีบเก่งด้วยค่ะแม่ ท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะ กินลงน้องหมดเลย ทีม25 ธันวาคม 67 ❤️😍

27w1d ขึ้นมา2โลกว่าค่ะ ไม่เครียดแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงก็สบายใจแล้วค่ะ ทีมวันที่9ธันวาคม67ค่ะ

6d ago

ค่ะแม่

25+2weekน้ำหนักขึ้นมา6.2kg.ค่ะแต่ไม่อ้วนท้องไม่ใหญ่เลยท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มเองค่ะ

7d ago

บ้านนี้ลงท้องหมดค่ะแขนขายังเท่าเดิมอยู่เลย🤣

บ้านนี้ 26w4d น้ำหนักลง 4 กิโล ตั้งแต่ท้อง ไม่แพ้ไม่อ้วก กินได้เยอะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 25+2week ขึ้นมา7kg ไม่รู้น้ำหนักลงลูก หรือลงแม่😅😅 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

6d ago

น้ำหนักลูกแม่บ้านนี้เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะแต่ทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่รู้🤣🤣

บ้านนี้เดือนละ 1-1.5โลค่ะ ก่อนท้อง55ตอนนี้63ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์26+5ค่ะ

บ้านนี้9โลคะหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์กินอะไรก็อร่อยมากค่ะ😆😆🥰

บ้านนี้28weekแล้วเเม่ก่อนท้อง39กก.ตอนนี้เเค่49กก.เองเเม่🥺♥️

25+3 ค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลย นน.ขึ้นแค่3ถึง4โลค่ะ