แม่ๆทีมธันวาคม👶🐉

ท้อง25+3week น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1kg. ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะกินได้ตลอดเวลา แม่ๆทีมธันว่าคมน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่ Kg. แล้วคะ🥰 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้28weekแล้วเเม่ก่อนท้อง39กก.ตอนนี้เเค่49กก.เองเเม่🥺♥️

25+3 ค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลย นน.ขึ้นแค่3ถึง4โลค่ะ

บ้านนี้8โลค่ะ 25+4 น้ำหนักเบบี้เยอะกว่าเกณฑ์ไปเล้ยย55

1w ago

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์เหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี้25+3 น้ำหนักขึ้น1โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

1w ago

ค่ะแม่

บ้านนี้ลงลูกหมดเลยค่ะแม่ 25+3 เท่ากันเลย

บ้านนี้ 31+6 น้ำหนักขึ้นมา 3 โล ลูกหนัก 1,400

28วีคเพิ่มมา5โลแล้วค่ะจอยๆไม่เครียด😂

1w ago

ไม่เครียดเหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอซาวด์ดูให้อยู่ก็บอกแอบเกินเกณฑ์มานิดหนึ่ง🤣

24วีค นน ขึ้น ลงแค่5ขีด นน ลูกปกติค่ะ

25+3 นํ้าหนักขึ้น6.4 โล ยังดูผอมอยู่เลย

1d ago

น้ำหนังลงท้องหมดแน่เลยแม่🥰

บ้านนี้ 26+4 ทีมธันวา ขึ้นมา 12 โลค่า