แม่ๆทีมธันวาคม👶🐉

ท้อง25+3week น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 1kg. ไม่แพ้ท้องกินได้เยอะกินได้ตลอดเวลา แม่ๆทีมธันว่าคมน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่ Kg. แล้วคะ🥰 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้9โลคะหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์กินอะไรก็อร่อยมากค่ะ😆😆🥰