น้ำนมไหล

ท้อง24week มีน้ำนมไหลออกมา จะเป็นอะไรมั้ยคะ อ่านคอมเม้นในโพสบางคนบอกว่า อาจคลอดก่อนกำหนด คิดมากค่ะกลัวจะเป็นแบบที่เขาว่า

1 ตอบกลับ

เรามีน่ำใสๆ ต้องบีบนะคะถึงจะออกตอน30w ท้องก่อนหน้านี้ก็เป็นแบบนี้คะ หลังคลอดเราน้ำนมเยอะ 😆✌️ ไม่ได้คลอดก่อนกำหนดคะ เราคลอด37w ครรภ์ก่อน