ท้อง32สัปดาห์ น้ำนมไหล

แม่ๆคนไหนน้ำนมไหลบ้างคะไหลตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้ปกติจะแค่ซึมๆออกมาแต่วันนี้เยอะกว่าปกติ จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง32สัปดาห์  น้ำนมไหล
3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติบ้านนี้ก็ไหล30วีคค่ะวันคลอดปุ้ปมีน้ำนมให้น้องดูดเลยค่ะ เเต่เเค่อย่าบีบค่ะปบ่อยผ่านเลยถ้าบีบคือการกระตุ้นค่ะอันตราย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ มีแค่น้ำนมไหลไม่หยุดเลยคือไกล้จะคลอดแล้วหรอคะแอบกังวลของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ ปกติค่ะ