ท้อง24week

ท้อง24week หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แม่กังวลมากเลยคะ น้องดิ้นต่ำด้วย แถมมีแต่คนทักว่าท้องต่ำ แม่เครียดเลยคะ

11 ตอบกลับ

น้องกลับหัวไม่ได้เปนสัญญาณการคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องรอให้หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานก่อนซึ่งอีกนานเลย

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ แค่กลับหัวยังต้องรอลงอุ้งเชิงกรานอีกนานค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่23w.ค่ะ หมอบอกไม่อันตราย ปัจจุบัน28+3แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่คลอดปลอดภัย ตอนนี้สองเดือนแล้ว

กลับ24วีคเหมือนกันค่ะไม่เป็นไรตอนนี้34วีคแล้ว

ไม่ต้องกังวลค่ะ เรากลับตอน 27 วีค คลอด 40+4 เลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ห่วงแต่ลูกพออ

ไม่จต้องกังวลไปนะคะ

บ้านนี้กลับ 27 wk คลอด 38+3

ไม่ต้องกังลวค่ะ