ท้อง24+6 ท้อง6เดือนมีใครเป็นตะคริวที่ขาพับบ้างไหมคะตอนกลางคืนมีวิธีแก้ไหมปวดมากขยับขากลางคืนอยู่ๆก็ตะคริวกิน?

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตะคริวที่หน้าแข้งทั้งสองข้างเลย ปวดมากค่ะ

กินเเคลเซียมค่ะ ก่อนนอนยืดขา หรือออกกำลังกายขา นวดขาค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นตอนนอนค่ะ แต่เป็นตอนเดินแทน ทรมานมากๆ555

ตั้งแต่เกิดไม่เคยเป็นตะคิวพอท้องเป็นทันทีจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆ+แคลเซียมเม็ดตามที่หมอจ่ายยาค่ะ

นอนตะแคงค่ะ และพยายามยืดเส้นที่ขาบ่อยๆค่ะ

เราเป็นตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้ว...ทรมานสุดๆคะ

ยืดเส้นบ่อยๆเหมือนเวลาวิ่ง + นอนตะแคง ค่ะ

บ้านนี้ใส่ถุงเท้านอนจร้า ลองดูน๊าาา

ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนคะช่วยได้