ท้อง24+6 ท้อง6เดือนมีใครเป็นตะคริวที่ขาพับบ้างไหมคะตอนกลางคืนมีวิธีแก้ไหมปวดมากขยับขากลางคืนอยู่ๆก็ตะคริวกิน?

29 ตอบกลับ

ใช้หมอนรองที่ขาสองข้างหรือข้างที่เป็นค่ะให้ขายกสูงหน่อยช่วยได้