ท้อง24+6 ท้อง6เดือนมีใครเป็นตะคริวที่ขาพับบ้างไหมคะตอนกลางคืนมีวิธีแก้ไหมปวดมากขยับขากลางคืนอยู่ๆก็ตะคริวกิน?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3พึ่งเป็นคะ เวลาตะคิวกินสามีลุกขึ้นมายกยาให้แล้วค่อยๆนวดเบาๆให้กล้ามเนื้อคายคะ