เป็นตะคิวที่มื้อช่วงตอนนนอน-ตื่นนอนทุกครั้ง

ท้อง23w.. มีแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินปลาข้าวสารทอดทุกวัน + แคลเซียมที่หมอจ่าย ดื่มนมทุกวัน ก็มีเป็นแค่ครั้งเดียวค่ะ

นวดๆค่ะ ขาดแคลเซียม ตอนท้องเราเคยเปนค่ะ หมอแนะนำให้กินอาหารที่มีแคลเซียมมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ..ส่วนใหญ่ลืมกินแคลเซียมที่หมอให้ค่ะ...พอแม่เม้นเลยถึงบางอ้อเลยค่ะ