ท้อง23wแต่น้องกลับหัวเร็ว

ท้อง23wตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ เป็นอันตรายมั๊ยคะ กลัวมาก กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด แอบหวั่นๆเพราะเวลาไอจะหน่วงๆตรงท้องน้อยประจำเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกลับท่าหัวเฉยๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็หมุนขึ้นมาใหม่ ถ้ากลับลงเชิงกรานอันนี้จะคลอดแล้วค่ะ ส่วนมากไปกลับกันช่วง 30วีคเลย