เจ็บซี่โครงใต้นม

ท้อง22วิคแล้วค่ะ เวลานอนรู้สึกเจ็บๆซี่โครงใต้นมจะเป็นอันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเวลาที่เอามือกดเบาๆ เป็นมาตั้งแต่ท้องใหม่ๆ แล้ว ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่เวลาเอามืดกดเบาๆ

ถ้านอนตะแครงข้างขาวจะเป็นค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้องเมื่อท้องโตขึ้นจ้าไม่อันตรายจ้า

เจ็บตั้งแต่ 30 วีค ตอนนี้ 36 เจ็บกว่าเดิมอีกค่ะ บางทีนอนกลางคืนแทบไม่หลับ

บ้านนี้ชอบเป็นตอนเวลากินข้าวอิ่มค่ะ รู้สึกว่ามันเจ็บ อึดอัด

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นตั้งแต่19wตอนนี้37wก็ยังเป็นอย

เป็นเหมือนกันคร่ะแต่ 31w +5 d แล้ว

ไม่หลอกจ้า เป็นเหมือนกัน🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ