ทานยาบำรุงไม่ได้อาเจียนเวียนหัวตลอดเลยใครเป็นบ้างคะ28วิคแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

27+1 เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องฝืนกิน หมอให้กินวันละ2เม็ด แคลเซียมแล้วก็บำรุงเลือดอีก1ตัวค่ะ รวมแล้วตอนเช้า6เม็ด กินแต่ละทีปวดหัวเวียนหัวมากๆค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมแล้วอ้วกจ้า หมอแนะนำให้กินแบบเม็ดฟู่ค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะแม่

ยาบำรุงเลือดถ้าทานหลังอาหารเช้าไม่ได้ ให้เปลี่ยนเวลาไปทานก่อนนอนนะคะ

9mo ago

ก่อนนอนก็เป็นค่ะ

เรทานยาบำรุงเลือดได้ส่วนแคลเซียมทานไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก

เหมือนกันคะ บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้า อ้วกออกทุกทีคะ