คนท้องไปงานศพได้มั้ย

ท้อง22w พอดีญาติเสีย อุบัติเหตุ เราไปงานศพได้มั้ยค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวคิดว่า ญาติสนิท ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ติดเข็มกลัดที่ท้องระวังคนเดินชนไว้ก็ดีค่ะ

พูดถึงไม่เชื่อเรื่องอะไรไปได้ค่ะ แต่ญาติๆคนแก่จะต่อต้านเรามั้ย ส่วนมากญาติจะไม่ให้ไป

พี่เขยเราเสียเมื่อเดือนมกราเราก็ไปแต่ไม่ได้ขึ้นเมรุแค่ไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาว

บ้านนี้ญาติแฟน ก็ไปทุกวันค่ะ แต่เห็นคนเขาว่าไม่ให้จับพวกพวงหลีดอะไรแบบนี้ค่ะ

ไม่ไปจะดีกว่าค่ะ ฝากคนรู้จักไปลาเอา เพราะคนส่วนใหญ่เค้าถือกันว่าไม่ดีค่า

พี่ที่สนิทเราเสีย เราไปทุกวันค่ะ