รู้สึกกังวลมากค่ะ

ท้อง21w3dรู้สึกกังวลมากค่ะ น้องยังไม่ตอดเลยหนือว่าตอดแล้วแต่แม่ไม่รู้ว่าอาการเป็นแบบไหน ท้องก็ไม่ออกมาก(เป็นคนมีพุง อวบอ้วน ก่อนท้องหนัก60ตอนนี้65) #ท้องแรก #ลูกไม่ตอด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็21วีคคะน้อวตอดแล้วตอน17วีคแต่ไม่บ่อย น้องจะตอดตุ๊บๆตรงใต้สะดือคะเป็นคนหน้าท้องหนาแต่ก็รู้สึกว่าน้องตอดคะ จะตอกช่วงกำลังกินข้าว หิวข้าว อิ่มข้าว ปวดท้องฉี่ ไรงี้คะ บางทีกำลังนอนก็ตอดเหมือนทำเท้าหรือศอกดันพุงคะท้องลูกสาวเค้าจะตอดเบาๆคะ ถ้าลูกชายเค้าจะตอดแรงคะแบบชกหรือถีบไรงี้คะจากประสบการณ์ ตอนท้องพี่ชายเค้าคะ ตอนนี้ท้องคนน้องคะ

2y ago

ใช่ะคะแม่ บางครั้งก็แปลบๆเสียดๆแบบน้องดิ้นพลิกตัวแต่รู้สึกแบบนั้นเบาๆคะ

น้องตอดและดิ้นค่ะแค่คุณแม่ยังไม่รู้สึก อาจจะเพราะเดิมทีมีหน้าท้อง เวลาน้องดิ้นด้วยความที่ตัวน้องยังเล็กก็เลยยังเบาอยู่ เดี๋ยวหลัง24wรับรองค่ะดิ้นเก่ง ดิ้นจนนอนไม่หลับแน่นอน

บ้านนี้น้องเริ่มติดตอน 14 week และดิ้นตอน 20 week ค่ะ เราก็ไม่ได้อวบ หุ่นสมส่วน แต่เป็นคนมีหน้าท้องเยอะค่ะ #ท้อง 3 แล้วค่ะ

บ้านนี้22+3 ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะขนาดท้อง2แล้วนะ

แม่อาจจะหนังท้องหนาค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึก

2y ago

ถ้าเด็กตัวใหญ่กว่านี้จะรู้สึกจ้า

21w ดิ้นเเรงเเล้วค่ะท้องเเรกหน้าท้องหนา