กรดไหลย้อน

ท้อง21+2w มีอาการกรดไหลย้อน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ควรจะทำอย่างไรดี ช่วงนี้เหนื่อย หอบง่าย มากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะทรมานมากๆ ทั้งท้องอืดอาหารไม่ย่อยด้วย หมอให้กินกาวิคคอนมากินหลังอาหาร ก่อนนอน และแบ่งกินอาหารเป็นมื้อย่อยๆกินบ่อยขึ้น แต่อย่ากินปริมาณเยอะค่ะ