ขออนุญาตถามค่ะ

ท้อง20สัปดาห์คือ5เดือนแล้วใช่ไหมคะ ตั้งแต่เราไปโรงบางพึ่งได้ซาวด์สองรอบ ตื่นเต้นทุกรอบที่ซาวด์ อยากจะถามว่าเราจะไปวันที่7นี้เราจะสามารถรู้เพศลูกอย่างคร่าวๆได้ยังค่ะ แม่บางคนที่อายุครรภ์ใกล้เคียงเรารู้เพศยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องไม่หนามากก็สามารถรู้ได้ตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ แต่คุณหมอบางคนยังไม่แน่ใจเขาอาจจะยังไม่บอกเราค่ะ เพราะบางทีจู๋อาจจะออกช้าค่ะ หมอเลยไม่กล้าฟันว่าเป็นผู้หญิง เราจะ6เดือนยังลุ้นอยู่ค่ะ

3y ago

เป็นความรู้สึกที่รอคอยได้ทุกวัน🥰🤰

ก็แล้วแต่ว่าน้องจะให้ความร่วมมือในการอ้าขาให้ดูมั้ยนะคะ บางคนซาวด์ 2-3 ครั้งกว่าจะชัดเจนว่า ช รึ ญ ส่วนบ้านนี้เจาะเลือดเช็คโครโมโซม ค่ะ ผลออกสิ้นเดือนนี้ชัดเจนแน่นอน

3y ago

ยินดีกับผลที่ออกด้วยนะค้าาแม่

23 week ซาวด์ 3รอบ น้องไม่ให้เห็นสักรอบค่ะ วันที่ 16จะไปซาวด์อีกรอบ ได้แต่หวังว่าลูกจะยอมให้เห็นสักที 😅

3y ago

ขอให้เป็นอย่างงั้นนะคะแม่ ตื่นเต้นๆ 🥰

อยู่ที่น้องล้วนๆเลยค่ะ ว่าจะให้ดูไหม เด็กบางคนหนีบหนักจนแม่ต้องไปลุ้นเอาตอนคลอดก็มีจ้า

20 week เพศยิ่งชัดค่ะแม่ ถ้าน้องไม่หนีบขาก็ได้ลุ้น บ้านนี้น้องไม่หนีบเลยซักครั้งค่ะ 😊

3y ago

ขอให้น้องหายอายนะคะแม่😊

31+6แล้ว​ ก็ยังไม่เห็น​ หมอซาวไห้แค่3ครั้ง​ เลยต้องลุ้นตอนคลอดค่ะ🤣

3y ago

ตื่่นเต้นแทนเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มารอบ2 19+6ก็รู้เพศน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ก็20+6แล้ว

3y ago

ตอนไปครั้งแรกหมอบอก21ตุลาค่ะพอไปครั้งล่าสุดบอก23ตุลา

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์รอบสองเมื่อวันก่อนหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอเรียกให้ไปซาวด์🥰

บ้านนี้ซาวด์รู้ตั้งแต่14+6 d เพศชาย และผลน้ำคร่ำเพศชายค่ะ

3y ago

น้องอาจจะเป็นคนกล้าแสดงออกนะคะแม่🥰🤱🏻🤰

23สัปดาก็รู้ว่าเป็นหญิงหรือชายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰