ขออนุญาตถามค่ะ

ท้อง20สัปดาห์คือ5เดือนแล้วใช่ไหมคะ ตั้งแต่เราไปโรงบางพึ่งได้ซาวด์สองรอบ ตื่นเต้นทุกรอบที่ซาวด์ อยากจะถามว่าเราจะไปวันที่7นี้เราจะสามารถรู้เพศลูกอย่างคร่าวๆได้ยังค่ะ แม่บางคนที่อายุครรภ์ใกล้เคียงเรารู้เพศยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

เรารู้ตั้งแต่16สัปดาห์ค่ะ🥰🥰🥰🥰

3y ago

บางคน12สัปดาห์ ก็เจอแล้วค่ะ อยู่ที่ท่า ของน้องด้วย ตอนที่เราซาวด์ ก็เจอโดยบังเอิญค่ะ เพราะว่าปกติ หมอซาวด์ ตรวจครรภ์ ให้ทุกเดือน อยู่แล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

13 สป. ครึ่ง รู้แล้วค่ะ

3y ago

ไวมากๆเลยค่าายอนดีด้วยนะคะ

รู้ตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่