ขออนุญาตถามค่ะ

ท้อง20สัปดาห์คือ5เดือนแล้วใช่ไหมคะ ตั้งแต่เราไปโรงบางพึ่งได้ซาวด์สองรอบ ตื่นเต้นทุกรอบที่ซาวด์ อยากจะถามว่าเราจะไปวันที่7นี้เราจะสามารถรู้เพศลูกอย่างคร่าวๆได้ยังค่ะ แม่บางคนที่อายุครรภ์ใกล้เคียงเรารู้เพศยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

23สัปดาก็รู้ว่าเป็นหญิงหรือชายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰