ลูกไม่ดิ้น👼

😢ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 20สัปดาห์ 1วันเเร้ว ลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายมั่ยค่ะช่วยเเนะนำทีค่ะ😢😢😢

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางผนังท้องด้วยค่ะ

4y ago

เเต่ตอนนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องเเร้วค่ะ😇 ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำน่ะค่ะ🙏