รกเกาะต่ำ

ท้อง20วีค หมอบอกมีภาวะรกเกาะต่ำ คุณแม่ท้องคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง อันตรายมั้ย กลัวมากค่ะท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ เรามีเลือดออกด้วยเล็กน้อย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวล รอดูอีกทีตอนครรภ์แก่ๆ รกอาจจะเคลื่อนขึ้นไปได้อีกค่ะ