ถามแม่ๆที่เคยรกเกาะต่ำ

คือบ้านนี้ไปซาวคลีนิคมาตอน16 วีค หมอบอกมีภาวะรกเกาะต่ำ เราเลยงดมีเพศสัมพัน งดยกของหนัก งดทุกอย่างค่ะ แต่ตอน20วีค ไปซาวมา หมอบอกว่ารกลอยขึ้นมาอยู่บนแล้ว ถามแม่ๆว่า มีเพศสัมพันได้ไหมคะ หรืองดเหมือนที่ผ่านมา #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ารกย้ายตำแหน่งแล้วมีได้ปกติค่ะ แต่ยังไงให้คุณพ่อเบามือหน่อยนะคะ เลือกท่าที่ไม่ลึกมาก คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวลใ🤭

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีแฟนไปทหารค่ะเลยถามเผื่อไว้เฉยๆค๊า กลัวถึงวันเขามากลัวตอบเขาไม่ได้😂

ส่วนตัวงดทุกอย่างค่ะ แม้แต่พสพ. แต่ลองสอบถามหมอดูก็ดีนะคะเพื่อความปลอดภัยด้วย และความมั่นใจว่าทำได้และไม่ได้จริงๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีวันนั้นตื่นเต้นดีใจที่รกลอยขึ้นมาแล้ว เลยลืมถามไปเลยค่ะ

ของเราก้อเป็นแต่ตอนนี้ปกติแล้วมีเพศสัมำัธ์ปกติเลยจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีตื่นเต้นดีใจจนลืมถามคุณหมอเลยค่ะ