ท้อง

20w5d แล้วท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือน2-3เดือน #ปกติสะโพกใหญ่แล้วตอนนี้ใหญ่กว่าเดิมอีก😂😂

ท้อง
51 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ เรา 5 เดือนยังแฟ่บอยู่เลย แบบนี้ค่ะถึงเรียกว่าท้องเล็ก มาออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ แต่ขนาดท้องไม่มีผลอยู่แล้วค่ะ ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

ปกติ2-3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าการเจริญเติบโตของลูกในครรภ์

ท้องไม่เล็กนะค่ะ ตอนเราได้ 20 w ท้องแบนไม่มีเลยเหมือนคนไม่ท้อง นี่ถือว่าใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 7 เดือนเพื่อนบ้านเพิ่งรู้ว่าท้องเพราะมีสินค้าเด็กมาส่ง 555

ตามสรีระค่ะ ไม่เล็กนะแม่ 2-3 เดือน ส่วนใหญ่ท้องยังไม่ออกกันเลยค่ะ 😅😅😅

ไม่เล็กนะคะ ของเรา 5 เดือนกว่าๆท้องใหญ่เท่านี้เองค่ะ

เราก็20+5เหมือนกันท้องเท่ากันเลยท้อง3มีแต่คนทักว่าท้องโต

ของแม่ 22w ยังไม่เท่านี้เลยค่ะ เล็กกง่านี้เยอะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้24วีคค่ะ เล็กกว่าแม่อีก😂

20w จ้า ท้องก็ประมาณนี้ค่ะ กำหนดคลอด 10 ธันวา