ปวดหัวบ่อย

ท้อง20+2แล้วค่ะ รู้สึกว่าตั้งแต่เข้าไตรมาสสองมาจะปวดหัวบ่อยมากแบบนี้ปกติไหมคะ😓

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ชอบปวดหัวด้านหลัง หมอบอกว่ากินพาราได้ถ้าปวดมากๆสามารถกินไอบูโพเฟนได้ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดีขึ้นไม่กี่วันก็ปวดอีกปวดๆหายๆ🥹

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดบ่อยกินยาบ่อยอยู่ค่ะ คิดว่าจะเปนคนเดียวเพราะเป็นคนเลือดน้อยด้วย

1y ago

หน้าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนถึงเริ่มปวดหัวไม่เกี่ยวกับเลือดน้อยมั้งคะ

ปกติคะ ถ้าหนักๆเวลาหมอนัดบอกหมอได้คะ จะได้ยามากินบรรเทาอาการปวดได้

1y ago

ไม่มีผลคะ แต่ถ้าแม่เคลียดมากกังวลมากๆๆมีผลอาจทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดได้คะ สู้ๆคะทำใจร่มๆเข้าไว้😊

ปวดทุกวันคะ หายใจเข้าลึกๆ ชอบเป็นตอนดึก ตื่นกลางดึกตลอด

1y ago

ชอบตื่นกลางดึกเหมือนกันค่ะกว่าจะง่วงก็เกือบเช้ารึนอนอีกทีก็เช้าเลย