ปวดหัวบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14weekแล้วค่ะ แต่ปวดหัวบ่อยมาก ปวดทุกวันทั้งวันปวดแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วค่ะ คุณหมอให้ยาแก้ปวดมาทาน ก็ไม่ช่วยอะไรเลย อยากถามคุณแม่ๆว่าแบบนี้เป็นอันตรายกับลูกในท้องมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ฮอโมนค่ะ เราเคยเปนตอนท้อง ผ่านไปสักระยะมันจะดีขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำให้มากขึ้น และนอนพักเพิ่มขึ้นอาจพอช่วยได้ค่ะ