ปวดหัวบ่อย

ง่วงทั้งวันเลย เบื่ออาหาร 20 วีคแล้วไม่หายแพ้เลย

6 ตอบกลับ

พยายามทานอาหารให้มากๆนะเบื่ออาหารก็ต้องทานค่ะเพื่อลูกน้อยในท้องนะค่ะ

ทานน้อยแต่ทานบ่อยๆๆน่ะค่ะ สู้ๆๆเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

อย่านอนมากนะค่ะ คลอดอยาก เบื่ออาหารเหมือนกัน

ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆจะช่วยลดอาการแพ้ได้คะ

สู้ๆนะคะ อาจจะดีขึ้นก็ได้ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ สู้ๆค่ะ