กำลังตั้งครรภ์

ท้อง1เดือนนั่งทำงาน ทุกวัน ต้องเดินทางทุกวันอันตรายมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

อยู่ที่ร่างกายและมดลูกแม่ค่ะ แต่ระวังหน่อยก็ดีค่ะ ท้องอ่อนๆอันตราย บ้านนี้ 2 เดือนนั่งรถลงเรือไปดำน้ำที่แสมสาร ตอนนี้ใกล้เข้า 8 เดือน ยังทำงานเดินทั้งวันอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการผิดปกติ ท้องไม่แข็ง ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีเลือด

ของเราทำงานเดินเยอะ นั่งวิน ไปทำงานทุกวัน มีเลือดออก3ครั้ง แต่ก็ไปหาหมอทุกครั้งที่มีเลือดออก เด็กก็ปกติดี หัวใจเต้นและโตขึ้นปกติ เราทำได้แค่ระวังดีๆค่ะ ท้องอ่อนๆอันตรายเสี่ยง

ระวังการนั่งรถหน่อยค่ะ เพราะท้องบางคนไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องนั่งทำงานเราว่าไม่น่าจะอันตรายค่ะ แม่บ้านนี้นั่งล้างรังนกจน3เดือน ลาออกค่ะ เพราะแม่แพ้หนักมาก นั่งไม่ไหวเลย

เราทำจนตอนนี้ 37+3 วีคแล้ว ทั้งเดินทั้งนั่ง เหนื่อยก็หยุดพัก แต่มันก็แล้วแต่คนนะคะแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ถ้าไม่ได้ทำอะไรโลดโผน ก็ไม่มีปัญหาจ้า เพียงแค่ระมัดระวังตัวมากขึ้นเท่านั้นเองค่ะ

ระวังหน่อยก็ดีค่ะ บ้านนี้ทำงานถึง4เดือน ตอนนี้ 8เดือนกว่าละคะ

บ้านนี้ทำงานตั้งแต่ท้องยันคลอด แค่ระวังตัวให้มากขึ้นคะ

ไม่หรอกค่ะ คนที่บ้านบอกว่าจะคลอดง่าย เดินๆลุกๆนั่งๆค่ะ

บ้านนี้ร้องเพลงในผับอยู่เลยค่ะ​ 25+3​ แล้ว​แอบกังวลนิดๆ​

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ท้องสองนี้ก็อาจจะเหมือนกัน