กำลังตั้งครรภ์

ท้อง1เดือนนั่งทำงาน ทุกวัน ต้องเดินทางทุกวันอันตรายมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตแบบไม่รีบนะคะ ค่อยๆเดิน ค่อยๆก้าวนะคะ

บ้านนี้ทำงานนั่งรถตั้งแต่ท้องยันคลอดจ้ะแม่ๆ

ได้ค่ะแม่แต่ต้องดูแลตัวเอง เซฟตัวเองนะคะ

ค่อยๆเดินค่ะนี่ก็ทำงานทุกวันตอนนี้ จะ 8 เดือนละ