กำลังตั้งครรภ์

ท้อง14สัปดาห์ล่ะนำ้หนักลดทำไงกลัวลูกตัวเล็กและหน้าก็ไม่ใหญ่ด้วย

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกบางคนแพ้ น้ำหนักก้จะลดค่ะ แต่บางคนก้ขึ้นน้อยก้มี น้องยังตัวเล็กนิดเดียวค่ะแม่ลองกินบ่อยๆ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาส2-3น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักจะพุ่งช่วง ไตรมาสสุดท้าย