ลักษณะ​ท้องมันบ่งบอก​เพศ​ไม่ได้​หรอก​คะ​

ท้อง1 ท้อง2 ก็ลักษณะ​เหมือน​กัน คนแรกผช คนที่2ผญ อยากรู้​ควรไปหาหมอซาวด์​ดู ชัวร์​กว่า...เดาไปก็ไม่ถูก

ลักษณะ​ท้องมันบ่งบอก​เพศ​ไม่ได้​หรอก​คะ​
1 ตอบกลับ

เห็นด้วยกับแม่ค่ะ ถามกันบ่อยมากท้องแบบนี้ ญ รึ ช สะดือแบบนี้ ญ รึ ช