ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 300กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ

ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 3000กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ อยากทราบรายละเอียดน้ำหนักทารกค่ะ

53 ตอบกลับ

เขียนผิดหรือป่าวค่ะ 3000 กรัมนี่สามโล เท่าๆกะคนใกล้คลอดเลยนะคะ หรือคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าจะหนักขนาดนี้ ตอนนี้เรา 38 wk น้องก็3000 นิดๆเองค่ะ

ไม่น่าจะใช่นะคะ 19วีค มา 3000 เลยเหรอคะ ตัวเขานิดเดียวอยู่นะคะ นี่ 35 วีค ยังไม่ถึงยังต้องปั้มอยุ่เลย 300 รึเปล่าคะ

แม่เป็นเบาหวานป่าวคะน้อง3โล ถ้าครบกำหนดมีหวัง5-6โลเลยมั้งเนี่ย ปกติ3โลนี่คือน้ำหนักเด็กใกล้คลอดเลยนะคะ

หะ19วีคเด็ก3000กรัม เพื่อจะคลอดจะไม่ถึง10-20โลเลยหรอคะ บ้านนี้34วีค ลูกยังไม่ถึงเลยคะ ฟังหมอผิดมารึเปล่าคะ

แม่เขียนผิดหรือป่าวคะ 19-20 วีค มดลูกอยู่ระดับแค่สะดือเองค่ะ ถ้าน้อง3000 กรัม จริงๆ น้องจะนอนขดอยู่ท่าไหน

ปกติ3000 กรัม น้องต้องอายุครรภ์ประมาณ 36-38 สัปดาห์ นะคะ แต่ถ้าน้องคุณแม่หนักขนานนั้นตอนคลอดคงไป5-6โล

ตอน 24 week ลูกบ้านี้หนัก 708 กรัมเองค่ะ หน้าจะพิมผิดหรือเปล่าค่ะ 19 week 3000กรัม เท่ากับ 3โลเลยนะค่ะ

คุณแม่เขียนผิดหรือปล่าวคะน่าจะ300กรัมนะคะ3000มัน3โลเลยนะคะน่าจะไม่ใช่ค่ะเกือบ5เดือนเอง

น่าจะแค่300​ กรัมนะแม่​ ถ้า3000กรัมใหญ่เท่าคุณแม่ที่ท้อง40​ week.บ้่านนี้30weekแค่1450กรัมเอง

น่าจะเข้าใจผิดนะจ๊ะคุณแม่...บ้านนี้ขนาดคลอดน้องยังแทบไม่ถึง3000กรัมเลย 😂😂😂