ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 300กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ

ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 3000กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ อยากทราบรายละเอียดน้ำหนักทารกค่ะ

53 ตอบกลับ

เขียนผิดหรือป่าวค่ะ 3000 กรัมนี่สามโล เท่าๆกะคนใกล้คลอดเลยนะคะ หรือคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าจะหนักขนาดนี้ ตอนนี้เรา 38 wk น้องก็3000 นิดๆเองค่ะ