ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 300กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ

ท้อง19week แล้วน้องน้ำหนัก 3000กรัม น้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ อยากทราบรายละเอียดน้ำหนักทารกค่ะ

53 ตอบกลับ

แม่เป็นเบาหวานป่าวคะน้อง3โล ถ้าครบกำหนดมีหวัง5-6โลเลยมั้งเนี่ย ปกติ3โลนี่คือน้ำหนักเด็กใกล้คลอดเลยนะคะ