จะเป็นอะไรมั้ย

ท้อง19+6 แต่ท้องไม่ออกเลยท้องเหมือนคนปกติ ตอนนี้เครียดมาก กินอะไรถึงจะให้หน้าท้องออกคะ

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเด่สก้อออกย้านนี้ออกช่วง5เดือนเข้า6เดือน

ปกติจ้าแม่ อย่ากังวลน๊าา เดี๋ยวท้องก็ออกตอน6-7เดือนค่ะ