ตอนนี้6เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย น้ำหนักตัวเราก็ไม่เพิ่มขึ้นกลัวจะเป็นอะไร กังวลมากเลย

จะเป็นอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

หมั่นปลุกมาดิ้นค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่แคบลงเลยจะไม่ค่อยดิ้นเท่าตอนแรก ส่วนน้ำหนักแม่มากน้อยขึ้นไม่ขึ้นไม่ต้องกังวลถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

2y ago

เราก็หลอนกับลูกบ่อยค่ะ ขี้แกล้ง ชอบนอน บางทีหลับลึกปลุกไม่ตื่นอีก 🤣